Menu Bongso88

© 2021 BONGSO88.COM. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Lịch thi đấu VĐQG Đức (Bundesliga)

Đang cập nhật dữ liệu...


Bạn là người hâm mộ các giải thi đấu Vô địch quốc gia Đức thì đã không còn quá xa lạ với Bundesliga. Kể từ khi thành lập, giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu người hâm mộ.

Lịch thi đấu Bundesliga luôn được Bongso88 cập nhật hàng ngày trên website. Bạn có thể nhanh chóng xem lịch cũng như xem kết quả của trận đấu trước đó.

Để hiểu rõ hơn về giải đấu này, mời bạn xem nội dung sau đây.

Giải Bundesliga là gì?

Bundesliga còn gọi là Giải bóng đá vô địch Quốc gia Đức. Sức hút của Bundesliga chưa bao giờ giảm nhiệt kể từ năm 1963.

Cách thức hoạt động của giải đấu này dựa theo thể thức thăng hạng và xuống hạng. Hàng năm, mùa giải bắt đầu từ tháng 8 năm trước đến tháng 5 của năm tiếp theo.

Và tất cả các trận đấu diễn ra vào những ngày cuối tuần. Thế nhưng, cũng có một số ngoại lệ thì được tổ chức vào ngày trong tuần.

Khi tham dự Bundesliga, đội vô địch không những giành được chiếc cúp danh giá, mà họ còn được đặt cách nhận tấm vé vàng mà bao nhiêu đội ao ước để tham dự giải DFL-Supercup.

Chính thức được thành lập vào năm 1963, trải qua 57 năm, DFL-Supercup đã thu hút nhiều đội bóng nổi tiếng đến để tranh hùng tranh bá.

Cho đến ngày nay, đã có 56 câu lạc bộ chuyên nghiệp tham dự.

Bạn có thể xem thêm các thông tin khác về lịch của giải đấu khi truy cập đường link tại đây https://bongso88.com/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay

Lịch thi đấu Bundesliga

Sức hút của Bundesliga chưa bao giờ giảm nhiệt kể từ năm 1963.

Lịch sử hình thành của giải đấu Bundesliga

Trong chiến tranh thế giới thứ 2, dường như nền bóng đá Đức bị đóng băng toàn bộ. Không có giải đấu nào được tổ chức.

Cho đến khi chiến tranh qua đi, bóng đá Đức mới có dấu hiệu chuyển mình và hồi phục trở lại.

Mở đầu cho giai đoạn phát triển của môn thể thao túc cầu trong thời kỳ này, đó là Đức nhận được chức vô địch của Cúp bóng đá thế giới.

Thế nhưng, Đức đã không ngồi quá lâu ở vị trí này, ở các mùa giải sau đó họ nhận được thất bại liên tiếp.

Vào thời kỳ này, nền bóng đá Đức như rơi vào khủng hoảng và không có định hướng rõ ràng, và đó chính là nguyên nhân tạo ra thất bại cho họ.

Theo dòng lịch sử, thì Đức còn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự chia cắt hai miền.

Cho đến năm 1962, Bundesliga lần đầu tiên thành lập. Thế nhưng, đến năm 1963 mùa giải mới chính thức được tổ chức trên nước Đức.

Dường như nỗi niềm khao khát được đứng trên sân cỏ của nhiều đội bóng quá mạnh mẽ, chính vì thế, có rất nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp tham dự để tranh tài.

Đĩa bạc giải thi đấu Bundesliga là gì?

Chiếc đĩa bạc dành cho đội chiến thắng được gọi là Meisterschale. Đây là chiếc cúp danh giá được trao tặng luân chuyển từ năm 1949 cho đến ngày nay.

Meisterschale được thiết kế bởi giáo sư Elizabeth Treskow và những sinh viên hoàn thành vao năm 1949. Nó được dùng để thay thế cho Cúp Victoria khi nó bị thất lạc trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Chiếc đĩa được dùng để khắc tên các đội bóng vô địch. Chiếc cúp đã được chuyền tay qua nhiều nhà vô địch. Nó đã hết chỗ khắc tên vào năm 1975.

Chính vì thế, chiếc đĩa đã được thêm một vòng ngoài với 5 viên đá quý. Tại thời điểm này, đĩa có trọng lượng gần 11kg và đường kính là 59 cm.

Cho đến ngày nay, chiếc cúp vẫn còn đủ chỗ để khắc tên cho đến năm 2026.

Lịch thi đấu Bundesliga

Xem lịch thi đấu mới nhất tại Bongso88.

Tại sao nên xem lịch thi đấu Bundesliga tại Bongso88?

Bundesliga là một giải đấu đỉnh cao, thu hút nhiều đội bóng mạnh tham gia, mang đến những trận đấu hấp dẫn.

Chính vì thế, Bongso88 luôn cập nhật lịch thi đấu Bundesliga nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các đội bóng mà mình yêu thích.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đem đến những thông tin chính xác nhất các giải đấu trên toàn Thế giới.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.